வாடிக்கையாளர் வேலை அனுமதியை நிறுத்தவும்
அங்கீகரிக்கப்பட்ட ShareAI வாடிக்கையாளர் வேலை அமைவிடம் கண்டறிந்து, ரத்து செயல் மற்றும் அதன் நிலையைச் சரிபார்த்து, முந்தைய பயன்பாடு மற்றும் முடிவு பதிவுகளைப் பாதுகாத்து ஆய்வு செய்யவும்.
இந்த பக்கத்தில்
ஒரு வாடிக்கையாளர்-வேலை சேவை உங்கள் பணிமனையை இனி பயன்படுத்தக்கூடாது என்றால், அதன் தற்போதைய ஒப்பந்தத்தை திறந்து கிடைக்கக்கூடிய ரத்து செயலை மதிப்பீடு செய்யவும். ஒரு உலாவி தாவலை மூடுவது சேவையை ரத்து செய்யாது.


நிறுத்துவதற்கு முன் மதிப்பீடு செய்யவும்#
- Billing → Subscriptions & Commitments ஐ பணம் செலுத்தும் பணிமனையில் திறக்கவும்.
- வேலைகளைத் தேர்ந்தெடுத்து அதன் Builder மற்றும் தற்போதைய நிலையை உறுதிப்படுத்தவும்.
- ரத்து விளக்கத்தை படித்து, அணுகலை நிறுத்த விரும்பும் போது தெளிவான உறுதிப்பாட்டைப் பயன்படுத்தவும்.
- முடிவான நிலையை உறுதிப்படுத்தி, History மற்றும் Activity & Decisions ஐ சரிபார்க்கவும்.
முந்தைய பயன்பாடு தொடர்கிறது#
எதிர்கால அங்கீகாரத்தை நிறுத்துவது முந்தைய பதிவுசெய்யப்பட்ட பயன்பாடு, முடிவுகள் அல்லது கொள்முதல்களை அழிக்காது. கட்டணங்களை சமரசம் செய்யும் போது தொடர்புடைய காலக்கட்டத்திற்கான Usage ஐ சரிபார்க்கவும்.
தொடர்புடைய ஒருங்கிணைப்புகளை தெளிவாக வைத்திருக்கவும்#
ஒரு வாடிக்கையாளர்-வேலை உற்பத்தி சான்று, ஒரு சாதாரண Console API விசை மற்றும் ஒரு பயன்பாட்டு OAuth அனுமதி தனித்தனியான வாழ்க்கைச் சுழற்சிகளை கொண்டுள்ளது. உண்மையில் சேவையை இயக்கும் அங்கீகாரத்தை ரத்து செய்யவும். தொடர்பற்ற தனிப்பட்ட விசையை நீக்குவது Builder ஒருங்கிணைப்பை அவசியமாக நிறுத்தாது.
செயல் கிடைக்காத போது#
உங்கள் பங்கு மற்றும் பணிமனையை உறுதிப்படுத்தி, வேலை குறிப்பு மூலம் Builder அல்லது ஆதரவை தொடர்பு கொள்ளவும். ஒரு அமைப்பின் அங்கீகார எல்லையை தவிர்க்க மற்றொரு கணக்கைப் பயன்படுத்த வேண்டாம்.
கடைசியாக புதுப்பிக்கப்பட்டது செப்டம்பர் 15, 2026