ยกเลิกการอนุญาตการทำงานของลูกค้า
ค้นหางานลูกค้า ShareAI ที่ได้รับการยอมรับ ตรวจสอบการดำเนินการเพิกถอนและยืนยันสถานะในขณะที่ยังคงบันทึกการใช้งานและการตัดสินใจก่อนหน้า.
ในหน้านี้
หากบริการงานลูกค้าไม่ควรใช้พื้นที่ทำงานของคุณอีกต่อไป ให้เปิดข้อผูกพันปัจจุบันและตรวจสอบการดำเนินการเพิกถอนที่พร้อมใช้งาน การปิดแท็บเบราว์เซอร์ไม่ได้เพิกถอนบริการ.


ตรวจสอบก่อนหยุด#
- เปิดการเรียกเก็บเงิน → การสมัครสมาชิกและข้อผูกพันในพื้นที่ทำงานที่ชำระเงิน.
- เลือกงานและยืนยัน Builder และสถานะปัจจุบัน.
- อ่านคำอธิบายการเพิกถอนและใช้การยืนยันอย่างชัดเจนเมื่อคุณตั้งใจจะหยุดการเข้าถึง.
- ยืนยันสถานะที่เกิดขึ้นและตรวจสอบประวัติและกิจกรรม & การตัดสินใจ.
การใช้งานก่อนหน้ายังคงอยู่#
การหยุดการอนุญาตในอนาคตไม่ได้ลบการบริโภค การตัดสินใจ หรือการซื้อที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้ ตรวจสอบการใช้งานในช่วงเวลาที่เกี่ยวข้องเมื่อกระทบยอดค่าใช้จ่าย.
รักษาการผสานรวมที่เกี่ยวข้องให้ชัดเจน#
ข้อมูลรับรองการผลิตงานลูกค้า คีย์ API คอนโซลปกติ และการให้สิทธิ์ OAuth แอปพลิเคชันมีวงจรชีวิตแยกกัน เพิกถอนการอนุญาตที่ขับเคลื่อนบริการจริง การลบคีย์ส่วนตัวที่ไม่เกี่ยวข้องไม่ได้หยุดการผสานรวม Builder เสมอไป.
เมื่อการดำเนินการไม่พร้อมใช้งาน#
ยืนยันบทบาทและพื้นที่ทำงานของคุณและติดต่อ Builder หรือฝ่ายสนับสนุนพร้อมข้อมูลอ้างอิงงาน อย่าใช้บัญชีอื่นเพื่อข้ามขอบเขตการอนุมัติขององค์กร.
อัปเดตล่าสุด กันยายน 15, 2026