క్లయింట్-వర్క్ అనుమతిని నిలిపివేయండి
ఆమోదించబడిన ShareAI క్లయింట్ వర్క్ను కనుగొనండి, రద్దు చర్యను సమీక్షించండి మరియు గత వినియోగం మరియు నిర్ణయ రికార్డులను నిలుపుకుంటూ దాని స్థితిని ధృవీకరించండి.
ఈ పేజీలో
ఒక క్లయింట్-వర్క్ సేవ మీ వర్క్స్పేస్ను ఇకపై ఉపయోగించకూడదని ఉంటే, దాని ప్రస్తుత కమిట్మెంట్ను తెరవండి మరియు అందుబాటులో ఉన్న రద్దు చర్యను సమీక్షించండి. బ్రౌజర్ ట్యాబ్ను మూసివేయడం సేవను రద్దు చేయదు.


ఆపే ముందు సమీక్షించండి#
- బిల్లింగ్ → సబ్స్క్రిప్షన్లు & కమిట్మెంట్లను చెల్లించే వర్క్స్పేస్లో తెరవండి.
- పనిని ఎంచుకుని దాని Builder మరియు ప్రస్తుత స్థితిని నిర్ధారించండి.
- రద్దు వివరణను చదవండి మరియు యాక్సెస్ను నిలిపివేయాలని మీరు ఉద్దేశించినప్పుడు స్పష్టమైన నిర్ధారణను ఉపయోగించండి.
- ఫలితంగా వచ్చే స్థితిని ధృవీకరించండి మరియు చరిత్ర మరియు కార్యకలాపాలు & నిర్ణయాలను తనిఖీ చేయండి.
మునుపటి వినియోగం కొనసాగుతుంది#
భవిష్యత్ అనుమతిని నిలిపివేయడం గతంలో రికార్డ్ చేసిన వినియోగం, నిర్ణయాలు లేదా కొనుగోళ్లను తొలగించదు. ఛార్జీలను సమీకరించే సమయంలో సంబంధిత కాలానికి వినియోగాన్ని తనిఖీ చేయండి.
సంబంధిత ఇంటిగ్రేషన్లను స్పష్టంగా ఉంచండి#
ఒక క్లయింట్-వర్క్ ప్రొడక్షన్ క్రెడెన్షియల్, సాధారణ Console API కీ మరియు అప్లికేషన్ OAuth గ్రాంట్ వేర్వేరు జీవనచక్రాలను కలిగి ఉంటాయి. సేవను నిజంగా శక్తివంతం చేసే అనుమతిని రద్దు చేయండి. సంబంధం లేని వ్యక్తిగత కీని తొలగించడం తప్పనిసరిగా Builder ఇంటిగ్రేషన్ను నిలిపివేయదు.
చర్య అందుబాటులో లేకపోయినప్పుడు#
మీ పాత్ర మరియు వర్క్స్పేస్ను ధృవీకరించండి మరియు పని సూచనతో Builder లేదా మద్దతును సంప్రదించండి. ఒక సంస్థ యొక్క ఆమోద పరిమితిని దాటడానికి మరో ఖాతాను ఉపయోగించవద్దు.
చివరిసారిగా నవీకరించబడింది సెప్టెంబర్ 15, 2026