Itigil ang awtorisasyon para sa trabaho ng kliyente
Hanapin ang tinanggap na ShareAI client work, suriin ang aksyon ng pag-revoke at i-verify ang estado nito habang pinapanatili ang mga naunang tala ng paggamit at desisyon.
Sa pahinang ito
Kung ang serbisyo ng client-work ay hindi na dapat gamitin ang iyong workspace, buksan ang kasalukuyang pangako nito at suriin ang magagamit na aksyon ng pag-revoke. Ang pagsasara ng tab ng browser ay hindi nagre-revoke ng serbisyo.


Suriin bago tumigil#
- Buksan ang Pagsingil → Mga Subscription at Pangako sa nagbabayad na workspace.
- Piliin ang trabaho at kumpirmahin ang Builder nito at kasalukuyang status.
- Basahin ang paliwanag ng pag-revoke at gamitin ang tahasang kumpirmasyon kapag balak mong ihinto ang access.
- I-verify ang resulta ng estado at suriin ang History at Aktibidad at Mga Desisyon.
Nanatili ang naunang paggamit#
Ang pagtigil sa hinaharap na awtorisasyon ay hindi nagtatanggal ng naunang naitalang pagkonsumo, mga desisyon o mga pagbili. Suriin ang Paggamit para sa kaugnay na panahon kapag nire-reconcile ang mga singil.
Panatilihing malinaw ang mga kaugnay na integrasyon#
Ang kredensyal ng Produksyon ng client-work, isang normal na Console API key at isang application OAuth grant ay may magkakahiwalay na lifecycle. I-revoke ang awtorisasyon na talagang nagpapatakbo ng serbisyo. Ang pagtanggal ng hindi kaugnay na personal na key ay hindi kinakailangang humihinto sa integrasyon ng Builder.
Kapag hindi magagamit ang aksyon#
Kumpirmahin ang iyong role at workspace at makipag-ugnayan sa Builder o suporta gamit ang reference ng trabaho. Huwag gumamit ng ibang account upang lampasan ang hangganan ng pag-apruba ng isang organisasyon.
Huling na-update noong Setyembre 15, 2026